Uống cà phê giảm nguy cơ tự tử - Cà phê sạch, cà phê rang xay, kiến thức cà phê, thị trường cà phê, tin tức cà phê tổng hợp
Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên Á | Đệm Korea Chung cư Green Stars | |vé máy bay vietjet air |ve may bay vietjet air |vé máy bay jetstar |ve may bay jetstar | vé máy bay vietnam airlines| ve may bay vietnam airlines|ve may bay gia re|vé máy bay giá rẻ | Fhome, Chung cư Fhome Đà Nẵng, Fhome Đà Nẵng , Chung cư Đà Nẵng , Chung cư cao cấp Fhome Đà Nẵng , chung cư Handiresco , chung cu Handiresco , chung cư Handi resco , chung cu Handi resco le van luong , Chung cư Handiresco 89 lê văn lương , chung cư Handi resco lê văn lương , chung cu Handi resco le van luong , chung cư Handi resco lê văn lương , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Green stars , Chung cu Green stars , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Greenstars tòa a3 ,

Trang chủ » Cà Phê Việt Nam » Cà Phê Sạch

Uống cà phê giảm nguy cơ tự tử

Thứ hai - 29/07/2013 23:38
Các nhà nghiên cứu Mỹ nói rằng uống một vài tách cà phê mỗi ngày có thể làm giảm khoảng 50% nguy cơ tự sát, theo hãng tin UPI.
Uống một vài tách cà phê mỗi ngày có thể làm giảm khoảng 50% nguy cơ tự sát - Ảnh: Shutterstock

Uống một vài tách cà phê mỗi ngày có thể làm giảm khoảng 50% nguy cơ tự sát - Ảnh: Shutterstock

Trưởng nhóm nghiên cứu Michel Lucas thuộc Trường Y Harvard và các cộng sự đã phát hiện nguy cơ tự sát ở những người trưởng thành uống 2-4 tách cà phê mỗi ngày thấp hơn phân nửa so với nguy cơ ở những người uống cà phê đã được lọc caffeine, hoặc rất ít hay hầu như không uống cà phê.

Caffeine không chỉ kích thích hệ thần kinh trung ương mà còn đóng vai trò là một loại thuốc chống trầm cảm nhẹ bằng cách thúc đẩy việc sản xuất những chất dẫn truyền thần kinh trong não bao gồm serotonin, dopamine và noradrenaline.


Ly cà phê sạch

Các nhà nghiên cứu không khuyến nghị những người lớn bị trầm cảm tăng cường hấp thu caffeine do phần lớn các cá nhân điều chỉnh lượng hấp thu đến mức tối ưu đối với họ và một sự gia tăng có thể gây những tác dụng phụ khó chịu, chuyên gia Lucas nói.

Nhóm chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu trên cơ sở dữ liệu của ba cuộc nghiên cứu quy mô lớn khác ở Mỹ được thực hiện trên 43.599 đàn ông trong thời gian từ năm 1988 đến 2008, 73.820 phụ nữ từ năm 1992 đến 2008 và 91.005 phụ nữ từ năm 1993 đến 2007.

Lượng hấp thu caffeine, cà phê và cà phê đã khử caffeine được đánh giá mỗi 4 năm một lần thông qua các bản câu hỏi gửi đến đối tượng nghiên cứu.

Nguồn tin: (TTO)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn

 

Chuyên mục

Quang cao

Bình luận mới nhất

quản cáo GK
gia khang
May xay ca phe
cafesach.net

Chuyên mục