Vẽ chân dung trên ly cà phê cappuccino - Cà phê sạch, cà phê rang xay, kiến thức cà phê, thị trường cà phê, tin tức cà phê tổng hợp
Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên Á | Đệm Korea Chung cư Green Stars | |vé máy bay vietjet air |ve may bay vietjet air |vé máy bay jetstar |ve may bay jetstar | vé máy bay vietnam airlines| ve may bay vietnam airlines|ve may bay gia re|vé máy bay giá rẻ | Fhome, Chung cư Fhome Đà Nẵng, Fhome Đà Nẵng , Chung cư Đà Nẵng , Chung cư cao cấp Fhome Đà Nẵng , chung cư Handiresco , chung cu Handiresco , chung cư Handi resco , chung cu Handi resco le van luong , Chung cư Handiresco 89 lê văn lương , chung cư Handi resco lê văn lương , chung cu Handi resco le van luong , chung cư Handi resco lê văn lương , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Green stars , Chung cu Green stars , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Greenstars tòa a3 ,
Giấc mơ 'cà phê Điện Biên ngon nhất thế giới'
Giấc mơ 'cà phê Điện Biên ngon nhất thế giới'
Gian nan con đường cà phê sạch
Gian nan con đường cà phê sạch
Lặng lẽ một góc cà phê sách
Lặng lẽ một góc cà phê sách
Thị trường cà phê trong nước đang thay đổi
Thị trường cà phê trong nước đang thay đổi
Khó xuất khẩu cà phê tại chỗ
Khó xuất khẩu cà phê tại chỗ

Trang chủ » Cà phê Cappuccino » Kiến thức cappuccino

Vẽ chân dung trên ly cà phê cappuccino

Thứ năm - 23/01/2014 16:39
Bằng sự khéo tay, một người đàn ông đến từ thành phố New York – Mike Breach – đã sử dụng tăm xỉa răng như bút vẽ để tạo ra rất nhiều bức chân dung sống động trên tách cà phê cappuccino. Từ Albert Einstein cho đến tay rapper Jay Z, tất cả đều được hiện lên trên mặt cafe nóng.
Vẽ chân dung trên ly cà phê cappuccino

Vẽ chân dung trên ly cà phê cappuccino

Một năm về trước, Mike chỉ là một thợ pha chế cà phê bình thường, làm việc trong căn bếp của khách sạn với rất nhiều loại máy pha cà phê bao quanh. Thế nhưng từ khi làm quen với nghệ thuật vẽ chân dung trên mặt ly cà phê, ông đã bước lên hàng nghệ nhân.


 
 
 
Ban đầu, việc vẽ trên mặt ly cà phê chỉ là một cách giúp ông giết thời gian và để thoát khỏi tâm trạng chán nản khi làm việc. Sau đó, ông nhận ra công việc này mang lại cho ông nhiều niềm vui hơn ông nghĩ. Ông bắt đầu vẽ gấu teddy và vẽ chân dung của ông chủ khách sạn, sau đó là chân dung của những ngôi sao nổi tiếng thế giới.



Thông thường, những tác phẩm của ông Mike chỉ tồn tại được khoảng vài phút vì rất ít người có ý định chỉ ngắm mà không uống. Nói về ý tưởng của mình, anh Mike cho biết: “Sự thật hiển nhiên là khi mọi thứ có vẻ chán, bạn sẽ phải đi tìm một thứ gì đó thú vị và vui vẻ. Ý tôi là dù rất thích công việc chán chường của mình nhưng tôi vẫn muốn làm gì đó đặc biệt hơn. Đó là lý do tôi bắt tay vào vẽ”.









 
Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hoang Hoa - 12/10/2015 05:26
ĐỒ UỐNG MÙA ĐÔNG CHO CÁC QUÁN CÀ PHÊ
CROCKPOT COCONUT HOT CHOCOLTE


THÀNH PHẦN

4 (13 oz) lon sữa dừa nguyên chất béo,
2 (14 oz) lon sữa đặc có đường,
8 ounces sô cô la đen chất lượng cao, xắt nhỏ,
1/4 chén bột ca cao nguyên chất,
2 muỗng cà phê vani
2 muỗng cà phê nước cốt dừa
1/4 muỗng cà phê muối thái
1/2 cốc dừa nạo
frosting để làm viền cốc
kem dừa và kẹo dẻo dùng để phủ lên trên.
CÁCH LÀM

Thêm nước cốt dừa, sữa đặc và chiết xuất để nồi crock của bạn, đánh long để kết hợp. Khuấy trong muối, bột ca cao và sô cô la, đánh một lần nữa. Bìa và nấu trên thấp trong 2 giờ. Bạn muốn khuấy động và đánh đều sau mỗi 15 phút hoặc lâu hơn, làm cho chắc chắn sô cô la tan chảy độc đáo và được phân phối trên toàn triệt để hỗn hợp. Điều tốt nhất tôi có thể nói đây là “biết” crockpot của bạn. Tôi biết rằng tôi có thể ngồi thấp trong một vài giờ trong khi được trộn ít nhất một lần mỗi 30 phút. Sau một thời gian nó bắt đầu dày lên và bong bóng ở hai bên, nên tôi để nó trên nhưng loại bỏ nắp và gạt tốt. Chỉ cần giữ cho mắt của bạn trên đó và đánh đều tất cả mọi thứ cùng nhau.

Trước khi ăn, thêm dừa vào một cái chảo nhỏ và nhiệt trên lửa nhỏ, khuấy đều với một thìa gỗ.Bánh mì nướng cho 5-6 phút cho đến khi vàng. Để nguội, sau đó thêm vào một túi giấy hoặc ziplock và nghiền nát với bạn tay dưới mảnh nhỏ vẫn còn.

Để phục vụ, rim các cạnh của một cốc với một số frosting hoặc men hoặc một cái gì đó dính, sau đó nhúng vào vành trong mảnh dừa nướng. ấn nhẹ để tuân thủ. Đổ sô cô la nóng vào cốc và trang trí với kem và kẹo dẻo.

Spiced Irish Coffee

Gia vị cà phê Ireland

THÀNH PHẦN

1 ½ chén mới pha cà phê nóng
Đường 1 muỗng canh
4 muỗng canh rượu whisky
THỰC HIỆN :

Chia tất cả các thành phần giữa hai mắt kính.
Đường ống kem đánh lên từng uống.
Rắc bí ngô gia vị.
Pumpkin Spice Hot Chocolate


THÀNH PHẦN

1/2 Cốc sữa
1/3 C hỗn hợp cacao nóng
1/4 C bí ngô đóng hộp
1/2 t bánh bí ngô gia vị
1/2 t vanilla
THỰC HIỆN

1. Trong một chảo vừa qua nhiệt độ trung bình thấp, trộn sữa, trộn ca cao nóng, vani, và chút muối.

2. Thêm bí ngô và bánh bí ngô gia vị.

3. Đun nóng kỹ lưỡng, đánh long khi nhiệt độ tăng. Khi nhiệt độ mong muốn đạt được, đổ vào 3 cốc nhỏ

4. trên cùng với kem và kẹo dẻo. Rắc một chút về chiếc bánh bí ngô gia vị cho thêm một chút tình yêu.

S’MORES HOT CHOCOLATE


THÀNH PHẦN

2 ly sữa, loại nào
1 chén nước (hoặc sử dụng 3 sữa c)
¼ chén bột ca cao
2 muỗng canh sôcôla ánh sáng xi-rô
Đường 2 muỗng canh
1/4 muỗng cà phê stevia không đắng (hoặc thêm 1-2 muỗng canh đường hơn để nếm)
véo muối
graham crackers, nghiền nát (cho lớp lót rim)
½ chén kẹo dẻo
THỰC HIỆN

Làm nóng lò nướng thấp và di chuyển giá đỡ lò thứ hai từ đầu (đủ cao lên để nướng kẹo dẻo của bạn). Đặt khay nướng trên rack.
Sữa nóng và nước trong một cái chảo trên lửa vừa cho đến khi ấm qua – khoảng 5 phút. Hãy cẩn thận không quá nóng hoặc bỏng.
Thêm bột ca cao, xi-rô sô cô la, đường, stevia và muối và đánh đều mạnh mẽ cho đến khi kết hợp kỹ lưỡng.
Trong khi đó, mất một vài kẹo dẻo và chà chúng trên đầu cốc bạn nên bánh graham sẽ dính. Sau đó, ngâm cốc ở graham cracker vụn bánh cho đến khi tốt lót. Bạn cũng có thể thêm một số mẩu bánh cracker graham xuống đáy cốc của bạn cho thêm hương vị graham.
Đổ sô cô la nóng và top với cốc ¼ kẹo dẻo mỗi. Cẩn thận đặt cốc vào khay nướng trong lò nướng và kẹo dẻo cho đến khi vàng, xem cẩn thận để không để cho họ tự thiêu.
Cẩn thận loại bỏ từ lò nướng với một chiếc khăn và phục vụ với chủ sở hữu hoặc một chiếc khăn nhỏ để bảo vệ bàn tay từ nhiệt (họ nên nguội nhanh để xử lý). Đầu với một cơn mưa phùn của xi-rô sô cô la và thêm vụn bánh cracker graham phục vụ (tùy chọn).
Ghi chú
* Điều chỉnh hương vị trước khi ăn, bổ sung thêm nhiều chocolate hoặc đường nếu bạn thích.
* Ngoài ra, bạn có thể thêm một cú sút kahlúa hoặc Bailey để làm cho nó một sô cô la nóng hơi say.
MAXKO TRAINING CENTER


Facebook

Maxko Training Center với các chương trình đào tạo :
1. Khóa học Bartender – Pha chế chuyên nghiệp.
2. Khóa học Bartender – Pha chế Nâng cao.
3. Khóa học Barista Chuyên nghiệp.
4. Khóa học Pha chế đồ uống Take Away.
5. Khóa học Bartender Flair Cơ Bản
6. Khóa học Bartender Flair Nâng Cao.
Vui lòng liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết :

>>>>>TÌM HIỂU VỀ CHÚNG TÔI<<<<<

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN HOẶC HỖ TRỢ

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

1442470028694_662

MAXKO TRAINING CENTER

Địa Chỉ : P906 D, Khách sạn Thể Thao, Số 15 Lê Văn Thiêm,

Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. (Cổng số 3 Khách Sạn)

Hotline : 0965.412.612 – 043.200.5151

Page :https://www.facebook.com/serviceperfect

Blog : https://traininghoreca.wordpress.com/

Web : http://maxkovietnam.com/

Những tin cũ hơn

 

Chuyên mục

quản cáo GK
gia khang
May xay ca phe
cafesach.net