Vị của cà phê sạch - Cà phê sạch, cà phê rang xay, kiến thức cà phê, thị trường cà phê, tin tức cà phê tổng hợp
Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên Á | Đệm Korea Chung cư Green Stars | |vé máy bay vietjet air |ve may bay vietjet air |vé máy bay jetstar |ve may bay jetstar | vé máy bay vietnam airlines| ve may bay vietnam airlines|ve may bay gia re|vé máy bay giá rẻ | Fhome, Chung cư Fhome Đà Nẵng, Fhome Đà Nẵng , Chung cư Đà Nẵng , Chung cư cao cấp Fhome Đà Nẵng , chung cư Handiresco , chung cu Handiresco , chung cư Handi resco , chung cu Handi resco le van luong , Chung cư Handiresco 89 lê văn lương , chung cư Handi resco lê văn lương , chung cu Handi resco le van luong , chung cư Handi resco lê văn lương , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Green stars , Chung cu Green stars , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Greenstars tòa a3 ,

Trang chủ » Cà Phê » Cà Phê Nguyên Chất

Vị của cà phê sạch

Thứ bảy - 05/10/2013 19:54
Cà phê khi rang với thời gian đủ và đạt đến nhiệt độ thích hợp sẽ cho chúng ta ly cà phê có vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, rất tinh tế do yếu tố của các thành phần acid ẩn chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cà phê.
Vị của cà phê sạch

Vị của cà phê sạch

Bài viết liên quan:

Xem tiếp...

Thật ra, các giống cà phê ngon nhất trên thế giới  thuộc dòng Arabica, có giá trị thưởng thức và giá trị thương phẩm hàng đầu  đều có hậu vị chua thanh rất  quyến rũ hòa quyện tinh tế với vị đắng tự nhiên. Tuy nhiên, do nhận thức không đúng, do truyền thống và do thói quen không thích đáng, phần lớn người Việt không nghĩ rằng cà phê có vị chua. Thậm chí một số  không chịu chấp nhận một thuộc tính cố hữu, tuyệt vời của cà phê hảo hạng, đó là vị chua thanh quyến rũ của nó.

\
Ly cà phê sạch

Để đáp ứng với yêu cầu và thị hiếu về khẩu vị trái ngược lại với thiên nhiên, với tự nhiên nầy của người tiêu dùng, một số nhà sản xuất đã cố gắng làm cho cà phê mất đi vị chua thanh vốn có của nó bằng cách tẩm vào bột  cà phê các loại hóa  chất tạo đắng có gốc kháng sinh. Hậu quả, ly cà phê thường có vị đắng nhân tạo, tiêu diệt hẳn vị chua thanh quyến rũ của cà phê. Bạn nên tránh xu hướng đi tìm và nghiện vị đắng không tự nhiên đó, vì nó sẽ phá hủy khẩu vị chân chính của bạn về mùi vị đích thực của cà phê.


Bột cà phê sạch

Nhiều người được phục vụ 'cà phê đậu nành' nhiều ngày nhiều tháng nên đã quen với vị đậm lè của đậu nành rang, e rằng sẽ chê cà phê nguyên chất không đậm đà. Thật ra, cà phê nguyên chất rất đậm đà hương vị, nhưng do khẩu vị cà phê của chúng ta đã bị phá hủy dữ dội. Chính khẩu vị uống cà phê đậm đặc từ đậu rang của chúng ta cũng đã được huấn luyện và xây dựng từ nhiều chục năm nay.

Điều đó cho thấy khẩu vị có thể được điều chỉnh. Nếu hiểu biết các thuộc tính của cà phê, bạn sẽ không khăng khăng đòi ly nước đen thui, đậm lè, đắng ngắt của bột đậu rang cháy khét tẩm đủ mọi loại hương liệu  bốc mùi thơm nồng nực. Bạn sẽ tự chọn cho mình khẩu vị đúng.

Nguồn tin: ST

Tổng số điểm của bài viết là: 65 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
nguyên kul - 28/02/2014 05:11
cà phê bẩn chắc còn lâu lắm mới hết khỏi cái đất Việt Nam này. Khi mà luật pháp không chịu bắt hết bọn SX cà phê độc ấy
Asury - 21/02/2014 21:31
Chao cac ban. Minh la dai dien cua hang chuc nong dan san xuat cafe sach va dam bao chat luong o duoi chan dinh nui LangBiang (Lam Dong).Minh chu yeu san xuat cafe arabica thoi. Nhung hien tai minh chua tim ra duoc thi truong phu hop voi loai cafe cua minh. Cac ban giup minh nhe!
Moi cac ban ghe tham website cua minh: www.hotspringscoffee.moonfruit.com

cam on!
cà phê mít - 25/07/2013 11:02
NGON QUÁ
Thái Nguyên - 16/08/2012 04:08
Đúng là như vậy. Ở đây tôi muốn nói đến thói quen người tiêu dùng đó là họ đã quá quen thuộc với những loại cà phê tạp ẩm do những nhà sản xuất vô lương tâm gieo dắt lên. Chính họ những người tiêu dùng phải biết chọn lựa và tẩy chay các loại sản phẩm đó vì chính bản thân họ, chứ không ai khác. Chỉ khi khách hàng nghĩ về sức khỏe của chính mình thì họ sẽ biết nên chọn cái gì và sản phẩm nào để dùng.
MINH - 26/07/2012 10:26
Đã không uống thì thôi chứ uống vào người những loại Tạp ẩm kia thì lâu năm sẽ sinh bệnh là điều tất nhiên. Bởi vậy nên bây giờ bệnh ung thư sao mà nhiều vậy??? Bởi hằng ngày chúng ta cho vào cơ thể những loại thực phẩm tạp ẩm kia.
Vấn đề cà phê bẩn chỉ được giải quyết và dẹp bỏ hoàn toàn khi:
1: Mấy ông sản xuất không sản xuất cà phê Bẩn.
2: Cơ quan chức năng vào cuộc mạnh mẽ xử phạt nghiêm minh những kẻ vi phạm.
3: Ngưòi tiêu dùng tẩy tray cà phê Bẩn vì nó mang lại dịch bệnh cho chúng ta.
Nếu đạt được 3 điểm này thì cà phê BẨN không còn đất sống, căn bệnh ung thư lâu năm này sẽ được cắt bỏ.
Chúc cộng đồng cà phê Sạch của chúng ta phát triển mạnh mẽ.
1, 2  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
quản cáo GK
gia khang
May xay ca phe
cafesach.net

Chuyên mục