Cà Phê Việt Nam - Trang 3 - Cà phê sạch, cà phê rang xay, kiến thức cà phê, thị trường cà phê, tin tức cà phê tổng hợp
Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên Á | Đệm Korea Chung cư Green Stars | |vé máy bay vietjet air |ve may bay vietjet air |vé máy bay jetstar |ve may bay jetstar | vé máy bay vietnam airlines| ve may bay vietnam airlines|ve may bay gia re|vé máy bay giá rẻ | Fhome, Chung cư Fhome Đà Nẵng, Fhome Đà Nẵng , Chung cư Đà Nẵng , Chung cư cao cấp Fhome Đà Nẵng , chung cư Handiresco , chung cu Handiresco , chung cư Handi resco , chung cu Handi resco le van luong , Chung cư Handiresco 89 lê văn lương , chung cư Handi resco lê văn lương , chung cu Handi resco le van luong , chung cư Handi resco lê văn lương , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Green stars , Chung cu Green stars , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Greenstars tòa a3 ,

Trang chủ » Cà Phê » Cà phê Việt Nam

Vinacafe vớ bẫm trong thương vụ thoái vốn tại Vinacafe' Biên Hoà

Vinacafe vớ bẫm trong thương vụ thoái vốn tại Vinacafe' Biên Hoà

Nhiều giả thiết đã được đặt ra nhưng khá nhiều cho rằng Masan Consumer là công ty mẹ với tỷ lệ sở hữu trên 53% đã dốc thêm tiền mua vào.Tuy nhiên, đây chỉ mới là giả thiết.

Cà phê Việt Nam phải làm gì để bước ra thế giới

Cà phê Việt Nam phải làm gì để bước ra thế giới

Hầu hết những người nông dân trồng cà phê ở Việt Nam chưa bao giờ nghe nói đến cốc cà phê Latte kiểu Mỹ, nhưng họ có thể nói ngay cho bạn biết giá cà phê trong thời điểm hiện tại là bao nhiêu.

Người trồng cà phê oằn mình trả nợ

Người trồng cà phê oằn mình trả nợ

Dù giá cà phê đang giảm sâu nhưng nhiều hộ tại các tỉnh Tây Nguyên phải bán tháo lượng lớn mặt hàng này để có tiền trả nợ ngân hàng.

Cà phê Việt Nam tiếp tục gánh nặng với khó khăn

Cà phê Việt Nam tiếp tục gánh nặng với khó khăn

Hội nghị café quốc tế Châu Á mới diễn ra tại Tp.HCM đã mang đến những góc nhìn thực tế về tiềm năng cũng như thách thức mà ngành café Việt Nam đang đối mặt. Việt Nam là nhà xuất khẩu café lớn thứ hai thế giới sau Brazil khi cung cấp đến 20% sản lượng café toàn cầu nhưng hiện chỉ chiếm có 3% về giá trị vì nhìn chung ngành café Việt nam vẫn đứng ở mức thấp nhất trong chuỗi giá trị toàn cầu.

Cà phê Việt Nam

Làm gì để giúp người trồng cà phê giảm bớt khó khăn

Chưa bao giờ người trồng cà-phê ở các tỉnh Tây Nguyên nói chung, Ðác Nông nói riêng lại gặp khó khăn như niên vụ 2013 - 2014 này, khi giá cà-phê giảm quá mạnh, giá các loại vật tư như phân bón, xăng, dầu, thuốc bảo vệ thực vật, nhân công... đều tăng cao.

“Cà phê” thế chấp trong kho của Công ty Trường Ngân.

Phân tích vụ kho cà phê cầm cố 7 ngân hàng

Thêm một trường hợp nữa, tuần rồi, việc 7 ngân hàng tranh chấp quyền định đoạt kho hàng hơn 3.000 tấn “cà phê”của Công ty TNHH Trường Ngân (Bình Dương) lại đặt ra những bất ổn trong hoạt động cho vay thế chấp hàng hóa.

Cà phê robusta Việt Nam.

Giá cà phê robusta Việt Nam tăng trở lại

Giá cà phê robusta trên thị trường London hôm 3-12 (giờ địa phương) tăng mạnh sau đợt rớt giá thảm hại từ năm 2011, sau khi các nhà đầu tư giảm đặt cược giá cà phê giảm do lượng dự trữ thấp và lượng xuất khẩu giảm từ thị trường Việt Nam.

Sản xuất cà phê bẩn chỉ bị phạt... 5 triệu đồng

Sản xuất cà phê bẩn chỉ bị phạt... 5 triệu đồng

Sản xuất cà phê bẩn từ đậu nành, bắp rang cháy và pha trộn hóa chất tạo màu, nhưng một số cơ sở ở Quảng Ngãi được phạt “ưu ái” mức 5 triệu đồng dù theo quy định phải là 25 - 30 triệu đồng.

Robusta - linh hồn cà phê Việt Nam

Robusta - linh hồn cà phê Việt Nam

Cà phê Robusta (danh pháp hai phần: Coffea Canephora hoặc Coffea Robusta) là cây cà phê quan trọng thứ hai trong các giống cà phê, nó chi phối gần như toàn bộ trong số 3 tỉ cây trồng và sản lượng xuất khẩu toàn cầu. Khoảng 39% các sản phẩm cà phê được sản xuất từ giống cà phê Robusta. Và quốc gia xuất khẩu cà phê Robusta lớn nhất thế giới đó chính là Việt Nam. Hẳn là thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta những điều kiện tuyệt vời để có thể làm nên được kỳ tích trên và biến cà phê Robusta trở thành linh hồn của cà phê Việt Nam.

Bảo vệ thương hiệu Việt: Nói nhiều, làm chẳng bao nhiêu

Bảo vệ thương hiệu Việt: Nói nhiều, làm chẳng bao nhiêu

Tại hội thảo “Bảo vệ thương hiệu quốc gia - Những cơ cở pháp lý”, diễn ra tại TP.Hạ Long, sáng 12.8, nhiều ý kiến cho rằng, vai trò của các cơ quan quản lý còn mờ nhạt như hiện nay, thì việc bảo vệ và xây dựng thương hiệu Việt mãi sẽ chỉ dừng ở mức hô hào.

Ngành cà phê vướng hoàn thuế

Ngành cà phê vướng hoàn thuế

- Nợ xấu tăng cao, việc hoàn thuế GTGT vẫn còn vướng mắc trong khi niên vụ cà phê mới đang tới gần khiến không ít DN trong ngành cà phê lâm vào thế khó khăn.

Đề nghị Chính phủ hỗ trợ người trồng cà phê

Đề nghị Chính phủ hỗ trợ người trồng cà phê

-Bộ trưởng Cao Đức Phát: Bộ quan tâm hỗ trợ bà con có thể lưu trữ cà phê để bán vào thời điểm thích hợp.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 ... 24 25 26  Trang sau
 
quản cáo GK
gia khang
May xay ca phe
cafesach.net

Chuyên mục