Kiến Thức Cà Phê - Trang 5 - Cà phê sạch, cà phê rang xay, kiến thức cà phê, thị trường cà phê, tin tức cà phê tổng hợp
Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên Á | Đệm Korea Chung cư Green Stars | |vé máy bay vietjet air |ve may bay vietjet air |vé máy bay jetstar |ve may bay jetstar | vé máy bay vietnam airlines| ve may bay vietnam airlines|ve may bay gia re|vé máy bay giá rẻ | Fhome, Chung cư Fhome Đà Nẵng, Fhome Đà Nẵng , Chung cư Đà Nẵng , Chung cư cao cấp Fhome Đà Nẵng , chung cư Handiresco , chung cu Handiresco , chung cư Handi resco , chung cu Handi resco le van luong , Chung cư Handiresco 89 lê văn lương , chung cư Handi resco lê văn lương , chung cu Handi resco le van luong , chung cư Handi resco lê văn lương , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Green stars , Chung cu Green stars , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Greenstars tòa a3 ,

Trang chủ » Cà Phê » Kiến thức cà phê

Nông dân tự sản xuất phân vi sinh từ cà phê

Nông dân tự sản xuất phân vi sinh từ cà phê

Ông Nguyễn Thế Tiền, Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết, gần đây nông dân trong huyện đã tự làm chủ được quy trình ủ phân vi sinh từ phụ phế phẩm vỏ càphê. Từ đó, góp phần tăng độ phì cho đất, tăng năng suất cây trồng, giảm bớt đầu tư, đồng thời giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Xây dựng thương hiệu cà phê bền vững ở Buôn Ma Thuật

Xây dựng thương hiệu cà phê bền vững ở Buôn Ma Thuật

Lễ hội cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ tư được tổ chức từ ngày 9-3 đến 12-3-2013 tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đác Lắc quanh chủ đề “Nhà nông với sản xuất cà-phê bền vững và hội nhập”. Đây là dịp giới thiệu, giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp trong ngành cà-phê và cũng là cơ hội cho nông dân tìm hiểu kiến thức khoa học kỹ thuật về canh tác.

Định nghĩa cà phê: Các thuật ngữ của cà phê

Định nghĩa cà phê: Các thuật ngữ của cà phê

Không hẳn ai nghiền cà phê cũng hiểu rõ những thuật ngữ của loại đồ uống này. Hãy cùng chúng tôi "điểm danh" qua những thuật ngữ về cà phê mà rất có thể bạn chưa biết đến

Những điều kỳ diệu từ cà phê

Những điều kỳ diệu từ cà phê

Cà phê là một thức uống phổ biến và lành mạnh nhất thế giới, trong cà phê có chứa hơn 700 chất. Cà phê không chỉ uống để giải khá mà còn có nhiều tác dụng lớn đối với con người trong cuộc sống hàng ngày của con người chúng ta.

Người Việt Nam ai cũng muốn uống cà phê sạch

Người Việt Nam ai cũng muốn uống cà phê sạch

Dưới đây là cuộc trò chuyện của ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó tổng giám đốc Vinacafe Biên Hòa và ông Đỗ Ngọc Chính, Phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu & tư vấn về tiêu dùng cùng đạo diễn Lê Hoàng.

Làm sao để thay đổi thói quen của người uống cà phê hiện nay?

Làm sao để thay đổi thói quen của người uống cà phê hiện nay?

Làm sao để thay đổi thói quen của người tiêu dùng, tôi muốn bán cà phê thật nhưng ai cũng thích uống cà phê giả? Bán cà phê giả có gọi là phạm pháp không?

Phỏng vấn trực tuyến về cà phê thật & cà phê giả

Phỏng vấn trực tuyến về cà phê thật & cà phê giả

14h ngày 7/3, đạo diễn Lê Hoàng cùng ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó tổng giám đốc Vinacafe Biên Hòa và ông Đỗ Ngọc Chính, Phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu & tư vấn tiêu dùng sẽ giao lưu trực tuyến cùng độc giả VnExpress về chủ đề "Cà phê thật".

Uống cà phê như người Tây Nguyên

Uống cà phê như người Tây Nguyên

Theo một số người dân trồng cà phê Tây Nguyên, việc tự mình sao chế bảo đảm chất lượng và có hương vị thơm ngon hơn.

Sẽ đòi lại nhãn hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột tại Mỹ

Sẽ đòi lại nhãn hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột tại Mỹ

- Tại buổi họp báo thông tin về Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 4-2013 (kéo dài từ ngày 9 đến 13-3) vào sáng 28-2, ông Y Dhăm Ênuôl, phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã quyết định chi khoảng 500 triệu đồng phục vụ việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cà phê ở 17 quốc gia, vùng lãnh thổ và theo đuổi vụ kiện doanh nghiệp Trung Quốc chiếm đoạt thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột.

Kỉ lục thế giới xe chạy bằng nhiên liệu vỏ cà phê

Kỉ lục thế giới xe chạy bằng nhiên liệu vỏ cà phê

Dưới sự quan sát của đại diện Kỷ lục thế giới, một chiếc xe hơi đã đạt vận tốc hơn 100 km/giờ với năng lượng lấy từ bã cà phê, xác lập kỷ lục tốc độ cho dòng xe này.

Khả năng thầm kín của cà phê

Khả năng thầm kín của cà phê

Tác động của cà phê đối với cơ thể con người vẫn đang là chủ đề tranh cãi sôi nổi về những tác dụng của nó lên chuyển hóa (đường huyết, mỡ máu…) chống ôxy hóa, phòng chống ung thư, di truyền… Riêng về tác dụng hưng phấn thần kinh trung ương thì đã được biết đến từ xa xưa.

Kiến thức cà phê

Kiến thức cà phê

Từ “cà phê” trong tiếng Việt có gốc từ chữ café của tiếng Pháp. Giống như các ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, café có gốc từ kahveh của tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và kahveh đến từ qahwa của tiếng Ả Rập. Trong tiếng Anh, từ coffee xuất hiện lần đầu tiên từ sớm cho đến giữa những năm 1600, nhưng thể sớm nhất của từ này đến vào khoảng 10 năm cuối của những năm 1500.


Các tin khác

 
quản cáo GK
gia khang
May xay ca phe
cafesach.net

Chuyên mục