Quá trình rang cà phê - Cà phê sạch, cà phê rang xay, kiến thức cà phê, thị trường cà phê, tin tức cà phê tổng hợp
Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên Á | Đệm Korea Chung cư Green Stars | |vé máy bay vietjet air |ve may bay vietjet air |vé máy bay jetstar |ve may bay jetstar | vé máy bay vietnam airlines| ve may bay vietnam airlines|ve may bay gia re|vé máy bay giá rẻ | Fhome, Chung cư Fhome Đà Nẵng, Fhome Đà Nẵng , Chung cư Đà Nẵng , Chung cư cao cấp Fhome Đà Nẵng , chung cư Handiresco , chung cu Handiresco , chung cư Handi resco , chung cu Handi resco le van luong , Chung cư Handiresco 89 lê văn lương , chung cư Handi resco lê văn lương , chung cu Handi resco le van luong , chung cư Handi resco lê văn lương , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Green stars , Chung cu Green stars , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Greenstars tòa a3 ,

Trang chủ » Cà Phê » Rang Cà Phê

Quá trình rang cà phê

Chủ nhật - 21/07/2013 22:02
Rang cà phê là một quá trình biến đối phức tạp của hạt cà phê...Hạt cà phê rang liên quan đến quá trình thu nhiệt và tỏa nhiệt (sưởi ấm và phát hành nhiệt), kết quả phản ứng hóa học, và những thay đổi vật lý quyết liệt.
Quá trình rang cà phê

Quá trình rang cà phê

Bài viết liên quan:

Xem tiếp...

Điều gì sẽ xảy ra trong quá trình rang cà phê?
 
Bắt đầu như là nhỏ, xuất hiện và hương thơm dường như không có bất cứ điều gì để làm với tất cả những gì chúng ta biết là một tách cà phê, hạt cà phê thay đổi từ màu xanh lá cây, màu vàng, ánh sáng màu nâu, và cuối cùng tối màu nâu.
 
Đường caramelize, và một số các tính chất đắng được rang hạt cà phê trong quá trình rang cà phê. Hàm lượng nước và giảm trọng lượng, trong khi kích thước tăng, và từ những gì được biết đến trong cà phê rang là crack đầu tiên 'và' nổ lần thứ hai ", khe nhỏ ở trung tâm của hạt chia tách, và năng lượng được phát thành hình sau đó lớn và mềm mại hơn, những hạt cà phê dầu, và quá trình cà phê rang là dừng lại.


Rang cà phê là cả một nghệ thuật

 
Các bước cơ bản của quá trình rang cà phê
 
Vẫn còn trong trạng thái ban đầu, hạt cà phê được cân và được đặt vào một máy cà phê rang. Sau đó, nóng bắt đầu. Đầu tiên là hạt cà phê từ từ khô, chuyển màu vàng nhạt, và đưa ra một mùi giống như cỏ khô. Nóng vẫn tiếp tục, nhiệt độ tăng lên, và hạt cà phê trở thành một màu vàng sẫm màu hoặc màu nâu nhạt, và có một mùi bỏng ngô nướng.
 
'Crack ", đó là âm thanh cho các nhà rang xay cà phê, và một dấu hiệu đã đi bao xa dọc theo quá trình rang cà phê, xảy ra ở khoảng 400 độ F Đó là vào thời điểm mà những hạt cà phê tăng kích thước, và bắt đầu mịn hơn. Trọng lượng thực sự đi xuống một số tiền nhỏ, và thành phần hóa học ban đầu đã bị thay đổi.


Quá trình biến đổi àu sắc của cà phê trong quá trình rang
 
Nóng tiếp tục như trong crack đầu tiên của 'hạt cà phê tỏa nhiệt và năng lượng, và yêu cầu nhiệt nhiều hơn để giữ nhiệt độ cao của họ. Hạt cà phê bắt đầu thay đổi từ nhẹ đến trung bình, màu nâu sẫm. Khi 'crack' xảy ra, hệ thống sưởi được tắt để tránh rang quá lửa. Quá trình rang cà phê này toàn bộ mất khoảng mười lăm đến hai mươi phút.
 
ĐĂNG KÝ HỌC RANG CÀ PHÊ TẠI Email: rangcoffee@gmail.com

Tác giả bài viết: Ngô Minh

Nguồn tin: caphesach.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
nhung - 12/05/2015 09:35
cho e hỏi thời gian rang mẻ cafe lá bao lâu và tẩm ướp vào thời điểm nào là tốt nhất. e có biết cafe tẩm ướp rưu vang sẽ ngon và thơm hơn đúng ko ạ, nếu đúng vậy thì loại rượu vang nào là tốt vậy ạ
Cà phê sạch - 14/05/2013 00:02
Hi vọng thời gian sắp tới cà phê sạch phát triển mạnh. Đẩy lùi nạn cà phê bẩn hoành hoành bao lâu nay. Kính chúc cộng đồng cà phê siêu sạch ngày càng phát triển vì một Việt nam giàu mạnh và văn minh.
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
quản cáo GK
gia khang
May xay ca phe
cafesach.net

Chuyên mục