Cà phê tốt cho người bị ung thư - Cà phê sạch, cà phê rang xay, kiến thức cà phê, thị trường cà phê, tin tức cà phê tổng hợp
Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên Á | Đệm Korea Chung cư Green Stars | |vé máy bay vietjet air |ve may bay vietjet air |vé máy bay jetstar |ve may bay jetstar | vé máy bay vietnam airlines| ve may bay vietnam airlines|ve may bay gia re|vé máy bay giá rẻ | Fhome, Chung cư Fhome Đà Nẵng, Fhome Đà Nẵng , Chung cư Đà Nẵng , Chung cư cao cấp Fhome Đà Nẵng , chung cư Handiresco , chung cu Handiresco , chung cư Handi resco , chung cu Handi resco le van luong , Chung cư Handiresco 89 lê văn lương , chung cư Handi resco lê văn lương , chung cu Handi resco le van luong , chung cư Handi resco lê văn lương , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Green stars , Chung cu Green stars , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Greenstars tòa a3 ,

Trang chủ » Cà Phê » Cà Phê Sạch » Ý nghĩa cà phê sạch

Cà phê tốt cho người bị ung thư

Chủ nhật - 06/10/2013 06:50
Một tách cà phê mỗi ngày có thể hữu ích đối với nam giới bị ung thư tuyến tiền liệt, các nhà nghiên cứu Mỹ cho biết.
Cà phê tốt cho người bị ung thư

Cà phê tốt cho người bị ung thư

Một tách cà phê mỗi ngày có thể hữu ích đối với nam giới bị ung thư tuyến tiền liệt, các nhà nghiên cứu Mỹ cho biết.

Chuyên gia Janet Stanford thuộc Trung tâm Nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson ở Seattle cùng các đồng nghiệp kiểm tra dữ liệu của 630 bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt và 61% trong số này uống ít nhất một tách cà phê mỗi ngày, theo hãng tin UPI.


Một tách cà phê mỗi ngày tốt cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt - (Ảnh: Shutterstock)

Chuyên gia Stanford cho biết họ muốn tìm hiểu xem liệu uống cà phê có khiến bệnh quay trở lại hoặc trở nên tồi tệ hơn hay không.

“Đối với cánh mày râu dùng ít nhất một tách cà phê mỗi ngày, nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt tái phát hoặc tiến triển giảm hơn 50%”, chuyên gia Stanford nói.

Cà phê chứa hóa chất có thể ảnh hưởng đến bệnh ung thư, nhưng điều này cần được nghiên cứu nhiều hơn, chuyên gia Stanford nói thêm.

Nghiên cứu được công bố trên chuyên san Cancer Causes and Control do Viện Y tế Quốc gia Mỹ hỗ trợ.

Nguồn tin: khoahoc.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
quản cáo GK
gia khang
May xay ca phe
cafesach.net

Chuyên mục