Thị trường cà phê Thế Giới - Trang 5 - Cà phê sạch, cà phê rang xay, kiến thức cà phê, thị trường cà phê, tin tức cà phê tổng hợp
Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên Á | Đệm Korea Chung cư Green Stars | |vé máy bay vietjet air |ve may bay vietjet air |vé máy bay jetstar |ve may bay jetstar | vé máy bay vietnam airlines| ve may bay vietnam airlines|ve may bay gia re|vé máy bay giá rẻ | Fhome, Chung cư Fhome Đà Nẵng, Fhome Đà Nẵng , Chung cư Đà Nẵng , Chung cư cao cấp Fhome Đà Nẵng , chung cư Handiresco , chung cu Handiresco , chung cư Handi resco , chung cu Handi resco le van luong , Chung cư Handiresco 89 lê văn lương , chung cư Handi resco lê văn lương , chung cu Handi resco le van luong , chung cư Handi resco lê văn lương , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Green stars , Chung cu Green stars , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Greenstars tòa a3 ,

Trang chủ » Cà Phê » Cà phê Thế Giới

Câu chuyện về ông “vua” cà phê

Câu chuyện về ông “vua” cà phê

Ông là người cao lớn, điển trai và trẻ hơn rất nhiều so với tuổi 67. Albert Darboven đã dùng chính hình ảnh của mình để quảng cáo cho các sản phẩm cà phê. Không chỉ tất cả người dân thành phố cảng Hamburg (Đức) mà dường như phần lớn những người nghiện cà phê đều biết khá rõ về Albert Darboven, bởi ông chính là “vua” cà phê, chủ của một trong những công ty kinh doanh cà phê rang xay lớn nhất châu Âu. Rất nhiều người dân khu vực Bắc và Trung Âu có lẽ không bao giờ quên được hương thơm đặc biệt của những gói cà phê hảo hạng của Darboven với nhiều thương hiệu cao cấp nhất châu Âu như Moevenpich, Idea hay Eilles.

Sản xuất cà phê ở Indonesia

Cà phê xuất khẩu của Indonesia chủ yếu là sang Mỹ

Tổng vụ trưởng Ngoại thương Bộ Ngoại giao Indonesia Zulfikar cho biết phần lớn cà phê xuất khẩu của nước này là sang Mỹ, một thị trường có tỷ lệ tiêu thụ càphê cao.

Thị trường cà phê thế giới tăng nhẹ

Thị trường cà phê thế giới tăng nhẹ

Giá cà phê tại Đăk Lăk tăng nhẹ trong ngày 11/7, theo diễn biến tăng trên thị trường thế giới. Theo số liệu của trung tâm xúc tiến thương mại Đăk Lăk, giá cà phê nhân xô mua vào phổ biến ở mức 39.800 đồng/kg, tăng 0,5% so với phiên trước. Loại cà phê này đã tăng 2,1% kể từ đầu tuần này.

Cà phê Starbucks lỗ liên tiếp 15 năm và không phải đóng thuế năm 2012 tại Anh

Cà phê Starbucks lỗ liên tiếp 15 năm và không phải đóng thuế năm 2012 tại Anh

Năm 2012 hoạt động kinh doanh tại Anh của Starbucks lỗ 30 triệu Bảng, tương đương 46 triệu USD.

Cà phê Cameroon: xuất khẩu cả hai loại cà phê tiếp tục sụt giảm

Cà phê Cameroon: xuất khẩu cả hai loại cà phê tiếp tục sụt giảm

Hội đồng Cà phê và Ca cao Quốc gia (NCCB) Cameroon vừa cho biết xuất khẩu cả hai loại cà phê của quốc gia vùng Trung Phi này tiếp tục sụt giảm trong tháng Năm.

Cà phê Uganda: Thành công từ "suy nghĩ khác thường"

Cà phê Uganda: Thành công từ "suy nghĩ khác thường"

- “Bực mình” khi thấy các nước phát triển chiếm mất phần lớn lợi nhuận từ những vụ cà phê bội thu của đất nước mình, doanh nhân người Uganda, anh Andrew Rugasira đã đi tới một quyết định về mô hình kinh doanh mới.

Thu hoạch cà phê ở Indonesia

Indonesia: xuất khẩu cà phê năm 2013 giảm 17%

Cà phê xuất khẩu từ Indonesia, quốc gia sản xuất cà phê Robusta lớn thứ 2 thế giới, sẽ giảm 17% xuống còn 374.000 tấn trong năm nay do nhu cầu tiêu thụ nội địa tăng, Mohamad S. Hidayat, Bộ trưởng bộ Công nghiệp Indonesia cho biết hôm qua, thứ Ba ngày 25/6.

Starbucks mới báo lãi một lần trong 15 năm hoạt động tại Anh.

Starbucks lần đầu trả thuế ở Anh sau 5 năm

Lần đầu tiên kể từ năm 2009, đại gia cà phê nộp 5 triệu bảng (7,7 triệu USD) thuế thu nhập doanh nghiệp tại Anh. Starbucks cũng sẽ trả thêm 5 triệu bảng tiền thuế nữa trong năm nay.

Sản xuất cà phê hòa tan

Ấn Độ: Tata Coffee nhắm vào thị trường châu Âu để phát triển cà phê hòa tan

Tata Coffee, công ty sản xuất cà phê hòa tan lớn thứ 2 Ấn Độ, đang tích cực tìm kiếm thị trường để mở rộng kinh doanh bằng cách mua lại các công ty. Hôm nay, Tata Coffee đã đặt hướng chủ đạo vào các công ty phù hợp ở Châu Âu và lập kế hoạch để mua lại trong năm nay, một giám đốc điều hành công ty cho biết.

Brazil chuyển chuyến cà phê đầu tiên cho sàn ICE New York

Brazil chuyển chuyến cà phê đầu tiên cho sàn ICE New York

Sở giao dịch hàng hóa ICE tại New York vừa nhận 320 bao cà phê Brazil trong tuần này bổ sung vào kho dự trữ.

Brazil chi 1,5 tỷ USD hỗ trợ ngành cà phê

Brazil chi 1,5 tỷ USD hỗ trợ ngành cà phê

- Ngành cà phê của đất nước Nam Mỹ này được hỗ trợ 1,5 tỷ USD trong mùa vụ hiện tại. Hội đồng Tiền tệ Quốc gia (NCC)- cơ quan quản lý kinh tế quyền lực nhất ở Brazil, vừa phê chuẩn gói tín dụng có tổng trị giá 3,16 tỷ real (1,5 tỷ USD) để hỗ trợ cho ngành công nghiệp cà phê trong nước trong vụ mùa hiện tại.

Cung ứng cà phê toàn cầu đang khủng hoảng

Cung ứng cà phê toàn cầu đang khủng hoảng

Trong 4 năm qua, cung-cầu cà phê của thế giới đang ở mức thâm hụt. Sản lượng và trữ lượng toàn cầu đã liên tục sút giảm mà không có dấu hiệu hồi phục. Lượng tồn trữ chính thức theo sàn giao dịch kỳ hạn ICE tại các kho ở New York và châu Âu cho đến 27/1 năm nay là 1 tỷ 532 triệu bao 60kg. Nếu tính luôn cả trữ lượng hạt xanh ở Mỹ, bao gồm cả đợt hàng từ mùa vụ 2011-12 từ Brazil thì con số trên là 4 tỷ 295 triệu bao – tương đương ½ nhu cầu hàng tháng của các nước nhập khẩu cà phê.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau
 
quản cáo GK
gia khang
May xay ca phe
cafesach.net

Chuyên mục