Câu chuyện cà phê - Trang 3 - Cà phê sạch, cà phê rang xay, kiến thức cà phê, thị trường cà phê, tin tức cà phê tổng hợp
Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên Á | Đệm Korea Chung cư Green Stars | |vé máy bay vietjet air |ve may bay vietjet air |vé máy bay jetstar |ve may bay jetstar | vé máy bay vietnam airlines| ve may bay vietnam airlines|ve may bay gia re|vé máy bay giá rẻ | Fhome, Chung cư Fhome Đà Nẵng, Fhome Đà Nẵng , Chung cư Đà Nẵng , Chung cư cao cấp Fhome Đà Nẵng , chung cư Handiresco , chung cu Handiresco , chung cư Handi resco , chung cu Handi resco le van luong , Chung cư Handiresco 89 lê văn lương , chung cư Handi resco lê văn lương , chung cu Handi resco le van luong , chung cư Handi resco lê văn lương , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Green stars , Chung cu Green stars , Chung cư Greenstars , Chung cu Greenstars , Chung cư Greenstars tòa a3 ,

Trang chủ » Cà Phê » Câu chuyện cà phê

Biến bã cà phê thành dầu Diesel

Biến bã cà phê thành dầu Diesel

Các nhà khoa học tại trường đại học Bath của Anh mới nghiên cứu thành công một phương pháp để “biến” bã cà phê thành dầu diesel sinh học có thể dùng chạy động cơ ôtô.

Nhiều loại hóa chất sử dụng để chế biến cà phê được bán tại chợ Kim Biên

Cà phê Việt Nam và 2 điều vô lý

Kinh doanh cà phê đang vấp phải 2 nỗi oan rất vô lý, một là nhận thức của người tiêu dùng còn hạn chế, chưa hiểu đúng tác dụng của cà phê và hai là quan niệm về “cà phê thật”.

Vợ chồng ông Nguyễn Thế Thành

Lặng lẽ một góc cà phê sách

Hà Nội từng có nhiều quán cà phê sách được mở ra và cũng nhiều trong số đó đã đóng cửa. Nhưng có một quán cà phê sách ở đường Âu Cơ đã bền bỉ tồn tại gần mười năm nay. Chủ nhân của quán, ông Nguyễn Thế Thành, chỉ là một người học... hết lớp sáu. Theo lời ông, ít nhất nó sẽ tồn tại hàng chục năm nữa, bởi nó được mở ra không vì lợi nhuận, mà là vì sự chia sẻ, vì tình yêu với sách.

Mùi thơm của cà phê và những giọt mồ hôi lam lũ

Mùi thơm của cà phê và những giọt mồ hôi lam lũ

Với tôi, hay với bất kỳ một bạn trẻ nào ở thế hệ của tôi, mùi hương thơm cà phê chắc chắn là một điều gì đấy rất thân thuộc, bởi bây giờ cà phê có ở khắp mọi nơi.

Bí mật trong Dốc hết trái tim của Starbucks

Bí mật trong Dốc hết trái tim của Starbucks

Dốc hết trái tim là câu chuyện kỳ diệu nhất về lĩnh vực kinh doanh trong nhiều thập kỷ qua của một cửa hàng cà phê nhỏ, và giờ trở thành một trong những công ty khổng lồ nhất thế giới.

Thưởng thức cà phê đúng cách sẽ khiến ta đam mê vô tận...

Cà phê và tình yêu dưới lăng kính thời gian

Yêu một người và yêu một hương vị cà phê ở góc độ thông thường, dường như là hai vấn đề tách biệt. Nhưng cà phê và tình yêu lại có giao điểm đầy bất ngờ.

Câu chuyện chiếc bình và tách cà phê

Câu chuyện chiếc bình và tách cà phê

Khi bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang ngoài tầm kiểm soát, khi một ngày dài 24h dường như không đủ để bạn làm việc, hãy nhớ đến câu chuyện về cái bình rỗng và hai tách cà phê…

Cà phê của tấm lòng

Cà phê của tấm lòng

Chủ nhân của quán là một thanh niên 8X, quyết định cầm sổ đỏ vay tiền mở quán. Nhân viên của quán là những thanh niên khiếm thính, ngôn ngữ giao tiếp với khách bằng tay và bút đàm

Vì sao Trung Quốc hủy bỏ nhãn hiệu cà phê "Buon Ma Thuot"?

Vì sao Trung Quốc hủy bỏ nhãn hiệu cà phê "Buon Ma Thuot"?

- Dù anh có đăng ký được nhãn hiệu rồi, nhưng nếu nhãn hiệu đăng ký không trung thực và làm tổn hại đến người tiêu dùng thì có thể hủy bỏ... Hàng loạt nhãn hiệu Việt Nam bị đánh cắp nguyên nhân từ đâu? Chúng ta cần làm gì để bảo vệ thương hiệu của chính mình? Đó là những câu hỏi mà DN cần nghĩ đến.

Yêu lắm hạt cà phê Việt

Yêu lắm hạt cà phê Việt

Có về Buôn Mê Thuột mới biết cuộc sống của người nông dân trồng cà phê ở đây như thế nào. Cây cà phê không hoàn toàn là tất cả, nhưng là một phần-thiết-yếu trong cuộc sống mỗi người dân nơi đây. Điểm chung của những nông dân trồng cà phê là phần lớn họ đều là những di dân vì loạn lạc, chiến tranh, thời cuộc….của mấy chục năm trước, để rồi thấm đẫm những giọt mồ hôi để gửi gắm cả tình yêu thương vào công việc, nguồn sống và chọn lựa duy nhất cho những cành cà phê trĩu quả ở vùng đất này.

Tách cà phê cappuccino

Các loại cà phê tương ứng với tính cách 12 cung hoàng đạo

Các loại cà phê chúng ta thưởng thức hàng ngày như cappuccino, espresso, cà phê đen...tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng khám phá những điều lý thú này nhé !

Chiến lược thương hiệu "vì con người - vì cà phê nguyên bản"

Chiến lược thương hiệu "vì con người - vì cà phê nguyên bản"

Tại nhiều nước trên thế giới, trong những bộ sách ảnh người ta thường bắt gặp chuỗi hình ảnh Vietnam - War - Coffee. Dân tộc ta gắn với những cuộc chiến tranh giành độc lập phi thường và cùng với những hạt cà phê dù nhỏ bé vẫn in sâu trong tâm thức của hàng triệu con người qua nhiều thế hệ.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 ... 9 10 11  Trang sau
 
quản cáo GK
gia khang
May xay ca phe
cafesach.net

Chuyên mục